Chính thức ngân hàng TNHH Indovina bảo lãnh tiến độ dự án Louis City

Ngày 06/05/2020, Ngân hàng TNHH INDOVINA đã chính thức có thư cam kết bảo lãnh cho Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Hoàng Mai Louis City nhằm đảm bảo nghĩa vụ bàn giao nhà ở tại dự án Louis City theo tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Dự án Shophouse, Biệt thự, Liền kề Louis City Tân Mai

Dự án Louis City Tân Mai do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Hoàng Mai làm chủ đầu tư cũng đã và đang tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực mà mình hoạt động. Đây là một trong những yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất cho một dự án cao cấp.

Hiểu được sự cấp bách và mức độ quan trọng đó, chủ đầu tư của dự án Louis City Tân Mai đã tìm kiếm và lưa chọn liên kết chiến lược và hợp tác bền vững với một đối tác đầy uy tín trong nghề. Đó chính là ngân hàng TNHH Indovina.

Ngân hàng Indovina

Ngân hàng Indovina là một trong những ngân hàng liên doanh hàng đầu tại Việt Nam

Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Indovina (Indovina Bank Ltd. – IVB) là Ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập ngày 21 tháng 11 năm 1990 theo giấy phép ban đầu của Ủy ban Nhà nước về Hợp tác và Đầu tư số 135/GP và giấp phép số 08/NH-GP do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 29 tháng 10 năm 1992.

Các bên liên doanh của IVB hiện nay là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Ngân hàng Cathay United (Cathay United Bank – CUB) của Đài Loan. Đến cuối năm 2015, vốn điều lệ của IVB là 193 triệu USD, trong đó VietinBank và Cathay United Bank mỗi bên góp 96,5 triệu USD.

IVB với Hội Sở Chính tại TP.HCM cùng 13 Chi nhánh và 20 Phòng giao dịch đặt tại các Thành phố lớn và vùng kinh tế trọng điểm như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương và Đồng Nai, đã và đang trở thành một trong những đầu mối tài chính đứng đầu của các công ty nước ngoài đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam. IVB cũng tham gia tích cực vào quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam. Bằng việc cung ứng các dịch vụ ngân hàng đa dạng với chất lượng tốt cho mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

0989 808 990